1.Phương thức thanh toán khi nhận hàng (Cash On Delivery)

Phương thức thanh toán khi nhận hàng áp dụng đối với đơn hàng giao trong toàn quốc.

Khách hàng có thể đặt hàng qua website: https://phukiencamhoa.vn/ . Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa.

Phương thức thanh toán cọc trước

Khách hàng đặt hàng vui lòng cọc trước 5 -10% giá trị đơn hàng để cửa hàng xác nhận và lên đơn cho quý khách.

Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng rồi nhận hàng cũng được áp dụng đối với các đơn hàng trên toàn quốc. Khách hàng chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của Phụ kiện hoa Hoàng Huyền

2.THANH TOÁN BẰNG HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN

Quý khách khi đặt hoa có thể chọn hình thức chuyển khoản cho shop hoa Hà Nội thông qua Ví Online Momo, Viettel Pay hoặc chuyển khoản qua ngân hàng Techcombank, BIDV. Sau khi hoàn tất chuyển khoản, quý khách vui lòng liên hệ với shop và gửi cho shop ủy nhiệm chi để shop xác nhận thanh toán và chốt đơn đặt hàng của bạn. Xem thông tin chuyển khoản:

SKT: 26010001306849

Chủ tài khoản: Nguyen Xuan Hoa

Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)

Khách hàng có thể đặt hàng qua website:

khi gửi lại thông tin qua website. Chúng tôi sẽ gọi điện và xác nhận đơn hàng.

***phukiencamhoa.vn sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.