Giấy gói hoa là một phần không thể thiếu của mỗi bó hoa. Cùng phụ kiện hoa Hoàng Huyền cùng tìm hiểu về các loại giấy gói được dùng trên thị trường hiện nay nhé.

Giấy gói hoa có bao nhiêu loại?

Hiện này, thị trường quà tặng đang ngày một phát triển, những bó hoa hay những gói quà đều cần có giấy gói để tạo sự đặc biệt của món quà.

Giấy bọc hoa có nhiều loại như giấy mếch, giấy lụa, giấy bóng mờ, giấy 1 mặt, giấy 2 mặt, giấy lưới,….

Giấy bóng mờ, giấy 1 mặt, giấy 2 mặt giấy mica là các loại giấy bó chính. Giấy mếch, giấy lưới,… là nhưng loại giấy kết hợp để tạo điểm nhấn cho bó hoa, hộp quà thêm phần sinh động hơn.

giấy gói hoa love you

Mua giấy gói hoa ở đâu tại Hà Nội

Chúng ta có thể mua giấy bọc hoa tại những shop bán phụ liệu ngành hoa. Tuy nhiên chất lượng và giá cả mỗi nơi sẽ một khác.

Shop phụ kiện hoa Hoàng Huyền là địa chỉ chuyên cung cấp các phụ liệu hoa giá gốc tại Hà Nội, với đa dạng các mặt hàng ngành hoa, giấy gói tại đây có nhiều loại, màu sắc, đáp ứng nhu cầu cho các bạn lựa chọn.

xưởng giấy gói hoa

Đặc điểm của giấy bó hoa

Được sản xuất từ vật liệu cao cấp không thấm nước, có độ bền cao và giữ màu tốt nó là loại giấy có độ bền rất cao.

Giấy 2 mặt là giấy được sản xuất và in 2 mặt với mỗi 1 mặt là 1 màu, được nghiên cứu tạo ra độ tương phản giữa các màu khi bọc bó hoa tạo ra màu đẹp bắt mắt với người nhìn,

Với kích thước rộng vuông 58cmx58cm được đóng quấn thành cuộn mỗi cuộn có 20 tờ, và được đóng theo 1 thùng, mỗi 1 thùng có 100 cuộn có trọng lượng 30-35kg khách hàng mua số lượng sỉ

Giấy bó hoa dùng làm những gì?

Ngoài việc để dung bó hoa, chúng ta có thể dùng để gói quà

>>Xem thêm:  Ruy băng giá sỉ

0943.706.028
Chat hỗ trợ
Chat ngay